Giới Thiệu

Chào các bạn độc giả yêu mến của blog Blackdogyoga.net!

Đây là một trang blog nho nhỏ mà chúng mình tạo ra để chuyên chia sẻ những kiến thức về chăm sóc sức khỏe sinh lý – giới tính và cẩm nang quan hệ tình dục an toàn. Mục đích chính là giúp cho mọi người và nhất là các bạn nữ có thể hiểu rõ hơn về cơ thể mình để có cách chăm sóc sức khỏe sinh lý một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, còn cung cấp cho các bạn những mẹo phòng the thú vị để nâng cao đời sống tình dục, giúp gia tăng tình cảm cho các cặp đôi. 

Chúng mình nhận thấy rằng, nam nữ trong độ tuổi dậy thì ở nước ta vẫn còn khá mù mờ về cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân lẫn cách giải tỏa nhu cầu ham muốn. Dẫn đến một số thực trạng nhức nhói như tổn thương vùng kín, viêm nhiễm phụ khoa, rối loạn kinh nguyệt và rối loạn cương dương. Thậm chí, một số bạn còn chưa có kiến thức về quan hệ tình dục an toàn nên đã dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và nhiều hệ lụy về sau.

Chính vì những thực trạng trên, chúng mình quyết định tạo ra Blackdogyoga.net và chia sẻ những bài viết hữu ích lên trang blog này. Giúp các bạn có nơi để cập nhật kiến thức đúng và dùng kiến thức đó để chăm sóc sức khỏe bản thân tốt nhất. Khi mọi người đều có cẩm nang về giới tính – sinh lý và tình dục an toàn thì các thực trạng trên cũng sẽ dần được đẩy lùi hiệu quả.

Blackdogyoga.net còn là nơi mà chúng mình sẽ nói về “sex” một cách thoải mái nhất, lành mạnh nhất và nhìn nhận nó như một điều tuyệt vời. Tình dục giúp gắn kết mối quan hệ tình cảm giữa người yêu nhau bền chặt hơn chứ không hoàn toàn xấu xa hay đồi trụy như mọi người vẫn nghĩ. 

Bên cạnh đó, sẽ có một số bài viết nói về các bệnh tình dục STDs nguy hiểm. Bao gồm nguyên nhân, triệu chứng cũng như cách điều trị bệnh STDs trải qua những giai đoạn khó khăn như thế nào. Mục đích của các bài viết này là giúp các bạn nhận thấy được tầm quan trọng của tình dục lành mạnh. Từ đó, cân nhắc lại việc sử dụng bao cao su cho mỗi cuộc yêu để đảm bảo an toàn cho bản thân lẫn đối tác. 

Blackdogyoga.ne mong rằng sẽ ngày càng nhận được sự ủng hộ của các bạn độc giả. Và đừng quên tương tác với chúng mình bằng cách bình luận dưới mỗi bài viết. Sự góp ý của các bạn chính là động lực to lớn để chúng mình càng có nhiều bài viết hữu ích hơn nữa. 

Thương!